แนะนำร้านสร้อยข้อมือ กำไลข้อมือ หินนำโชค ปี่เซียะข้อมือ ปี่เซียะด้ายแดง

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (AIS) ผู้ให้บริการมือถือรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย เปิดตัวสมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่ RUIO R1 5G SA โทรศัพท์ที่ใช้ชิปเซต 5G UNISOC Tanggula T740 และเป็นสมาร์ตโฟนจากต่างประเทศเครื่องแรกที่ติดตั้งชิปเซต 5G UNISOC Tanggula

RUIO R1 5G SA มีการออกแบบโดยรวมสีดำที่ดูเท่ และกระจกโค้ง 2.5D สำหรับหน้าจอ V-Notch ขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว ที่มีความละเอียดสูง ซึ่งทำให้รูปลักษณ์ดูกลมมนและมีพื้นผิวมากขึ้น พร้อมหน่วยความจำ 4 GB + 64 GB และความจุของแบตเตอรี่ 4,400 mAh เพิ่มการใช้งานจริงให้กับคุณสมบัติเด่นของโทรศัพท์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในด้านประสิทธิภาพและความทนทาน

ความสามารถในการถ่ายภาพอันทรงพลังเป็นหนึ่งในไฮไลต์สำคัญของโทรศัพท์ RUIO R1 5G SA ที่มีกล้องด้านหลังสามตัว รวมถึงกล้องหลัก 16 ล้านพิกเซล กล้องเหล่านี้ผสมผสานกับ Super Night Shot, HDR, AI Beautifying และฟังก์ชันกล้องอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่เพียงแต่ช่วยให้ถ่ายภาพบุคคลได้ชัดเจนขึ้นเท่านั้น แต่ยังคืนค่ามุมมองทั้งหมดของฉากขนาดใหญ่ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น RUIO R1 5G SA ยังมีกล้องหน้าความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ทำให้การเซลฟีสมจริงยิ่งขึ้น พร้อมคุณสมบัติ Face Unlock และ Face Recognition ที่ไม่เพียงแต่ปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ แต่ยังทำให้การเปิดใช้งานโทรศัพท์มีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อถึงคราวจำเป็น

ประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมของ RUIO R1 5G SA ไม่สามารถแยกออกจากการสนับสนุนอย่างแข็งแกร่งของชิปเซต 5G UNISOC Tanggula T740 ซึ่งใช้สถาปัตยกรรมซีพียู 8 คอร์ ประกอบด้วยสี่คอร์จาก 1.8GHz Arm Cortex-A75 และสี่คอร์จาก 1.8GHz Arm Cortex-A55 โดยประยุกต์ 4K@30fps CODEC, 802.11AC, BT 5.0 เข้ากับมัลติมีเดียอันทรงพลังอื่น ๆ ตลอดจนความสามารถในการสื่อสารไร้สายขั้นสูง

ด้วยความช่วยเหลือของ UNISOC Tanggula T740 ทำให้ RUIO R1 5G SA ได้ใช้งาน 5G dual SIM พร้อม dual standby และรองรับเครือข่ายโหมดคู่ SA/NSA, N41/N78/N79 และย่านความถี่หลัก 5G อื่นๆ ซึ่งสามารถสลับการใช้งานระหว่าง 5G และ 4G ได้อย่างราบรื่น ทำให้เชื่อมต่อได้ด้วยความเร็วสูงและมีเสถียรภาพ อีกทั้งยังท่องอินเทอร์เน็ตและโทรศัพท์ได้ในเวลาเดียวกัน

UNISOC คือบริษัทออกแบบเซมิคอนดักเตอร์ชั้นนำในประเทศจีนที่มีความสามารถในการสื่อสารอย่างสมบูรณ์ และเป็นหนึ่งในองค์กรไม่กี่แห่งในโลกที่เชี่ยวชาญ 2G/3G/4G/5G, Wi-Fi, Bluetooth, การมอดูเลตความถี่ทีวี, การสื่อสารผ่านดาวเทียม และเทคโนโลยีอื่น ๆ อย่างเต็มรูปแบบ ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การเชื่อมต่อระยะสั้นไปจนถึงระยะไกลและการสื่อสารผ่านดาวเทียม นอกจากนี้ UNISOC ยังได้รับการตรวจสอบเครือข่ายทั่วโลกและผ่านการรับรองการจัดส่งของผู้ให้บริการมากกว่า 200 รายใน 128 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบันเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชิป 5G เพียงรายเดียวในตลาดเปิดในจีนแผ่นดินใหญ่ และเป็นหนึ่งในสี่ผู้ผลิตและจำหน่ายในตลาดเปิดทั่วโลก

ในปี 2020 การจำหน่ายสมาร์ตโฟนที่ใช้ UNISOC Tanggula T740 ซึ่งเป็นชิปเซตโทรศัพท์มือถือ 5G นั้นถูกผลิตขึ้นเป็นจำนวนมากและได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลก ต่อมา UNISOC ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มมือถือ 5G SoC รุ่นใหม่คือ UNISOC Tanggula T770 ที่มาพร้อมการประมวลขั้นสูง ถูกออกแบบใหม่ให้ใช้พลังงานต่ำ และมีพลังการประมวลผลของ AI และความสามารถในการประมวลผลภาพมัลติมีเดียที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ช่วยมอบตัวเลือกที่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับประสบการณ์ 5G อัจฉริยะ ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ปลายทางที่จำหน่ายมากกว่า 100 รายการได้รับการติดตั้งชิปเซต 5G ของ UNISOC และโซลูชัน 5G ที่ใช้ชิป UNISOC ได้ถูกนำไปใช้ในสถานการณ์การใช้งานที่หลากหลาย

ศูนย์รวมร้านจำหน่ายสร้อยข้อมือ กำไลข้อมือ แฟชั่น ดีไซน์เก๋ ราคาหลักร้อย แต่ใส่แพงหลักพัน เส้นเดียวก็ส่ง สั่งเลย
ศูนย์รวมร้านจำหน่ายสร้อยข้อมือ กำไลข้อมือ ปี่เซียะข้อมือ ปี่เซียะด้ายแดง สร้อยข้อมือทอง2สลึง สร้อยข้อมือทอง1บาทเครื่องประดับออนไลน์ ราคาดีที่สุด มีลายใหม่อัพเดททุกวัน หินนำโชค หินสีระดับ TOP คัดเกรดพรีเมี่ยม หินแท้ 100% มีพลัง‎